Lượt xem: 1160
LẬP BIÊN BẢN VI PHẠM HÀNH CHÍNH HÀNH VI ĐĂNG THÔNG TIN SAI SỰ THẬT VỀ LÃNH ĐẠO CÔNG AN TỈNH NAM ĐỊNH

Ngày 29/12/2021, phòng An ninh Chính trị nội bộ - Công an tỉnh Nam Định phối hợp Công an huyện Ý Yên phát hiện, làm rõ, lập Biên bản vi phạm hành chính đối với Trương Thị Giang, trú tại xóm Quyết Tiến, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định do có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định.

Ngày 29/12/2021, Trương Thị Giang đã đăng 2 video clip hình 11 tượng hổ có màu vàng lên tài khoản mạng xã hội tiktok @.Giang.zozo của bản thân với tiêu đề: Rất vinh hạnh là một trong các cơ sở được lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định tin tưởng bàn giao mạ vàng 24K.

Tại cơ quan Công an, Trương Thị Giang khai nhận: “Không có bất kỳ đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định nào tìm gặp hoặc liên lạc qua điện thoại hoặc nhờ bên thứ ba đặt hàng để Trương Thị Giang làm, mạ nano tượng hổ. Trên thực tế, sau khi phun hóa chất giả vàng 24K, Trương Thị Giang đã gắn biển tên lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định và đăng video clip lên mạng tiktok với mục đích để quảng bá thương hiệu.

Hành vi đăng video clip có nội dung sai sự thật của Trương Thị Giang đã ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định. Trương Thị Giang thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân và đã tự giác gỡ bỏ nội dung đăng tải, đồng thời cam kết không tái phạm.

Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh đã lập Biên bản vi phạm hành chính đối với Trương Thị Giang theo điểm a, khoản 1, điều 101, Nghị định 15/2020-NĐ-CP ngày 03/2/2020 của Chính phủ về hành vi “cung cấp chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cá nhân” và đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định.

Trước tình hình trên, đề nghị người dân hết sức cảnh giác, không đăng tải, chia sẻ thông tin không chính thống, chưa được kiểm chứng./.

 
Công an tỉnh Nam Định
Tin khác
1 2 3 4 5 

Video Sự Kiện
  • Tạp chí truyền hình vì ANTT số 01 tháng 6 năm 2022
  • Công an phường Cửa Nam đẩy lùi tệ nạn ma túy, làm trong sạch địa bàn
  • Công an xã Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng vững chắc trong "làm sạch" dữ liệu dân cư và đảm bảo tốt ANTT địa bàn
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 276
  • Trong tuần: 1,087
  • Tất cả: 125,982