Lượt xem: 10754
Đảm bảo tuyệt đối an toàn Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng của tỉnh (2016-2021)
Sáng này 28/10/2021, Tỉnh ủy Nam Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh 05 năm, giai đoạn 2016 – 2021 (Hội nghị). Theo chức năng, nhiệm vụ được giao, Công an tỉnh đã xây dựng, triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh, trật tự, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các đại biểu tham dự và hội nghị.

Chương trình hội nghị diễn ra trong ½ ngày, từ 7h30’ ngày 28/10/2021, tại Nhà Văn hóa Trung tâm 3 - 2, thành phố Nam Định; với sự tham gia của các đại biểu, khách mời Trung ương; Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng, phó Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh…

Ảnh: Đ/c Phạm Gia Túc, UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo Tổng kết công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh 05 năm, giai đoạn 2016 – 2021; tham luận về công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng của các đại diện xã, phường, thị trấn; đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và của khối lực lượng vũ trang trong tỉnh. Cũng tại hội nghị, đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh 5 năm qua.

Ảnh: Đ/c Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh nhận Quyết định khen thưởng

Theo chức năng, nhiệm vụ được phân công, Công an tỉnh đã kịp thời xây dựng, triển khai thực hiện các kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh, trật tự cho hội nghị. Chủ động nắm chắc và giải quyết tình hình từ xa, từ cơ sở không để xảy ra bị động, bất ngờ về ANTT liên quan đến quá trình chuẩn bị và tổ chức hội nghị. Các lực lượng tham gia đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật, tổ chức triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho hội nghị, góp phần vào thành công chung của hội nghị.

  
 
 

Ảnh: Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Công an tỉnh cũng đã phối hợp với các cơ quan chức năng, ban, ngành, đoàn thể liên quan tăng cường công tác tuyên truyền về hoạt động của hội nghị; đồng thời tổ chức tốt công tác tuyên truyền trong nội bộ lực lượng Công an tỉnh, từ đó xây dựng, củng cố, nâng cao tổ chức cơ Đảng trong sạch, vững mạnh, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trên lĩnh vực đảm bảo ANTT./.

Tin khác
1 2 

Video Sự Kiện
  • Nam Định bóc gỡ đường dây làm giả Giấy phép lái xe, thu lời bất chính hàng tỷ đồng
  • Phim tuyên truyền về phòng chống ma tuý (Phim 4)
  • Phim tuyên truyền về phòng chống ma tuý (Phim 5)
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 111
  • Trong tuần: 700
  • Tất cả: 507,716