Lượt xem: 7132
ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ TỈNH ỦY THĂM, CHÚC TẾT CÁN BỘ, CHIẾN SĨ CÔNG AN TỈNH NAM ĐỊNH

       Tối 09/02/2023 (tức ngày 30 Tết Giáp Thìn), đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nam Định đã đến thăm, chúc Tết CBCS Công an tỉnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hà Lan Anh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Văn Thế, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

       Sau khi nghe Đại tá Bùi Quyết Toán, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Công an tỉnh báo cáo kết quả công tác đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, chiến công lực lượng Công an trong toàn tỉnh đạt được thời gian qua, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh trật tự mà còn góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương. Đồng chí hết sức chia sẻ với những vất vả, hi sinh của lực lượng Công an nói chung và Công an Nam Định nói riêng, nhất là ở thời điểm những ngày Tết cổ truyền này của dân tộc. Trong khi cán bộ, công chức và người dân đã được nghỉ vui xuân mới, quây quần bên gia đình thì cán bộ, chiến sĩ Công an vẫn duy trì thường trực, ứng trực giải quyết các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất, “thức cho dân ngủ, gác cho dân vui chơi”. Riêng lực lượng Cảnh sát giao thông trực 100% quân số theo chỉ đạo của Bộ Công an với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa, xuyên đêm, xuyên Tết”.

       Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo, thời gian tới, Công an tỉnh cần tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Năm 2023 đã làm tốt, năm 2024 càng cần tốt hơn nữa. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trước mắt, cần giữ vững an ninh, an toàn đêm Giao thừa, những ngày đầu xuân mới, đặc biệt là các lễ hội đầu năm như Chợ Viềng, Khai ấn đền Trần… để người dân yên tâm vui Xuân, đón Tết và đi lại thuận lợi.

       Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công mới, thắng lợi mới tới toàn thể CBCS Công an tỉnh Nam Định, chúc Công an Nam Định luôn xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân!
Nguồn: Công an tỉnh Nam Định
Tin khác
1 2 

Video Sự Kiện
  • Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 150 tỷ
  • Những công dân đầu tiên nhận thẻ căn cước
  • Lễ ra mắt lực lượng Bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1,508
  • Trong tuần: 7,454
  • Tất cả: 601,629