Lượt xem: 1019
THANH TRA CÔNG AN TỈNH NAM ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THAM GIA Ý KIẾN DỰ THẢO KẾT LUẬN XÁC MINH TÀI SẢN, THU NHẬP NĂM 2024

Ngày 30/5/2024, tại Hội trường Thanh tra Công an tỉnh, đ/c Thượng tá Vũ Quang, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh chủ trì Hội nghị lấy ý kiến dự thảo kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2024.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo, cán bộ tham mưu thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập của các đơn vị có người được xác minh tài sản, thu nhập; Tổ xác minh và 12 đồng chí được xác minh tài sản, thu nhập năm 2024. 

Ảnh: Đ/c Thượng tá Vũ Quang, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh công bố

 dự thảo Kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2024

Tại Hội nghị, đại diện Tổ xác minh công bố dự thảo Kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2024 của người có chức vụ, quyền hạn trong CAND thuộc thẩm quyền kiểm soát của Cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập Công an tỉnh.

Ảnh: Lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí được xác minh nhất trí với dự thảo kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2024

Phát biểu tham gia ý kiến vào dự thảo Kết luận xác minh, lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí được xác minh bày tỏ ý kiến nhất trí với dự thảo Kết luận xác minh tài sản, thu nhập năm 2024 của Thanh tra Công an tỉnh.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đ/c Thượng tá Vũ Quang, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh đánh giá một số ưu điểm và tồn tại của các đơn vị và cá nhân 12 đồng chí thuộc diện xác minh tài sản, thu nhập năm 2024.

Đồng chí đề nghị Thủ trưởng các đơn vị nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đối với việc chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập; cá nhân các đồng chí thuộc diện kê khai tài sản, thu nhập cần nâng cao nhận thức hơn nữa đối với công tác kê khai tài sản, thu nhập và yêu cầu các đơn vị nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế, thiếu sót trong tổ chức thực hiện công tác kê khai tài sản, thu nhập đã nêu trong Dự thảo kết luận xác minh của Thanh tra Công an tỉnh./.

Công an tỉnh Nam Định
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Video Sự Kiện
  • Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 150 tỷ
  • Những công dân đầu tiên nhận thẻ căn cước
  • Lễ ra mắt lực lượng Bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 1,429
  • Trong tuần: 7,375
  • Tất cả: 601,550