Lượt xem: 2074
CÔNG AN THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH KHỞI TỐ 11 CÔNG NHÂN MAY VỀ TỘI ĐÁNH BẠC BẰNG HÌNH THỨC SỐ LÔ, SỐ ĐỀ TRÊN MẠNG

Công an thành phố Nam Định đang phối hợp Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao điều tra mở rộng vụ án “Đánh bạc” dưới hình thức mua, bán số lô, số đề. Bước đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố, tạm giam 11 đối tượng đều là công nhân tại một công ty may trên địa bàn thành phố về tội “Đánh bạc”.

Ảnh: Đối tượng Hoàng Văn Tuấn, đối tượng ôm bảng lô, đề

Đối tượng ôm bảng lô, đề là Hoàng Văn Tuấn, sinh năm 1979, trú tại 35/106 Nguyễn Văn Trỗi, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định. 10 đối tượng mua các số lô, số đề trú tại các huyện Mỹ Lộc, Vụ Bản, Ý Yên, Nam Trực và TP Nam Định. Trong đó, số tiền đánh bạc giữa Hoàng Văn Tuấn và Tô Ngọc Bình, sinh năm 1980, trú tại phường Trần Quang Khải, thành phố Nam Định là trên 50 triệu đồng. Số tiền đánh bạc giữa Hoàng Văn Tuấn với 09 đối tượng còn lại từ 5 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng.

Ảnh: Đối tượng Tô Ngọc Bình

Đối tượng Hoàng Văn Tuấn khai nhận, từ năm 2020 đến khi bị bắt vào ngày 18/5/2024, thông qua mạng xã hội zalo, Tuấn nhận ghi số lô, số đề cho nhiều con bạc là công nhân một công ty may ở thành phố Nam Định. Tất cả các số lô, số đề bán cho “con bạc”, Hoàng Văn Tuấn đều đưa lên một trang web cờ bạc rồi mua lại với giá cao hơn nhằm hưởng tiền chênh lệch. Số tiền thắng, thua được các đối tượng giao dịch qua các tài khoản ngân hàng.

Vụ án này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về tệ nạn lô, đề đang “bủa vây” các công nhân. Chưa thấy lợi ích đâu thì các “con bạc” đã cháy túi. Có người đã rơi vào cảnh tù tội do bị cơ quan chức năng điều tra, truy tố về hành vi đánh bạc./.

Nguồn: Công an tỉnh Nam Định
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Video Sự Kiện
  • Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 150 tỷ
  • Những công dân đầu tiên nhận thẻ căn cước
  • Lễ ra mắt lực lượng Bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 1,484
  • Trong tuần: 7,430
  • Tất cả: 601,605