Lượt xem: 596
NỮ CHỦ NHÀ “RỦ” GIÚP VIỆC BUÔN MA TÚY

Chỉ với 4 triệu đồng/tháng, người giúp việc đã bất chấp quy định của pháp luật, làm shipper giao ma túy cho nữ chủ nhà.

Ảnh: Đối tượng Nguyễn Thị Tần

Chồng mất, 2 con đang thụ án tù vì ma túy, Nguyễn Thị Tần, sinh năm 1958 sống một mình tại 5D/176 Cù Chính Lan, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định. Trước đó, Tần sinh sống tại ngõ An Phong, phường Quang Trung, thành phố Nam Định. Tại 2 nơi cư trú, Nguyễn Thị Tần đều có dấu hiệu mua, bán trái phép chất ma túy và được Đội Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an thành phố Nam Định đưa vào diện theo dõi. 

Ảnh: Đối tượng Phùng Bích Hà.

Phùng Bích Hà là người giúp việc nhà cho Nguyễn Thị Tần. Hà biết Tần mua, bán trái phép chất ma túy và đồng ý là người chuyển ma túy cho khách mua với thù lao 4 triệu đồng/tháng. Theo thỏa thuận, Tần đưa ma túy cho Hà cất giữ. Khi có khách mua, Tần sẽ thông báo địa điểm để Hà mang ma túy đến bán và nhận tiền mặt của khách để chuyển cho Tần. Ngày 31/5, Công an thành phố Nam Định bắt quả tang Phùng Bích Hà đang vận chuyển 32 gói heroin đi bán cho người nghiện. Ngay sau đó, Công an thành phố Nam Định tiếp tục bắt giữ Nguyễn Thị Tần; thu giữ 98 gói heroin được Tần cất giấu trong thùng tôn ở khu bếp tại nhà. Tổng số ma túy thu giữ của Tần và Hà là 130 gói có khối lượng 16,015 gam.

Ảnh: tang vật ma túy thu giữ.

Ngày 8/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Nam Định đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Tần, Phùng Bích Hà về hành vi “Mua, bán trái phép chất ma túy”./.

Công an tỉnh Nam Định
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Video Sự Kiện
  • Công an huyện Vụ Bản đảm bảo trật tự an toàn giao thông kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2024 trên địa bàn huyện
  • Thành phố Nam Định đã giải toả Chợ tạm Cầu Sắt
  • Bao giờ cho di dời chợ tự phát Cầu Sắt
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 780
  • Trong tuần: 7,217
  • Tất cả: 563,778