Lượt xem: 766
Thông báo tuyển lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách nhà nước

Công an tỉnh Nam Định thông báo tuyển lao động hợp đồng không xác định thời hạn hưởng lương từ ngân sách nhà nước cụ thể như sau:

1. Số lượng cần tuyển: 03 người.

2. Vị trí việc làm: Cấp dưỡng kiêm vệ sinh buồng bàn, chăm sóc vườn hoa cây cảnh.

3.Tiêu chuẩn ký kết

- Tiêu chuẩn chung: Công dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, có lý lịch rõ ràng và được Uỷ ban nhân dân cấp xã xác nhận, có tuổi đời từ 18 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi (đối với nam), 55 (đối với nữ), bảo đảm có đủ điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội đề được hưởng lương hưu khi nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi.

- Trình độ chuyên môn: Có trình độ chuyên môn theo vị trí việc làm.

- Sức khoẻ: Có đủ sức khoẻ để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh trong Công an nhân dân; không mắc bệnh kinh niên, mãn tính; không sử dụng ma tuý và các chất gây nghiện.

- Tiêu chuẩn chính trị: Đảm bảo theo quy định của Bộ Công an.

4. Loại hợp đồng giao kết: Hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

5. Mức lương: Thực hiện theo quy định tại Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.

6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

(1). Phiếu đăng ký dự tuyển lao động trong Công an nhân dân (theo mẫu) có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp xã nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi người lao động đang làm việc;

(2). Bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học vấn, trình độ chuyên môn kĩ thuật do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp (Bản sao từ sổ gốc hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao xuất trình kèm theo bản chính để đối chiếu) theo yêu cầu của công việc cần tuyển;

(3). Bản sao các loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có);

Lưu ý:

- Hồ sơ dự tuyển của từng cá nhân được bỏ vào túi hồ sơ, ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; số điện thoại và địa chỉ liên lạc trên túi hồ sơ.

- Người đăng ký dự tuyển phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển.

7. Tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 07/02/2022 đến ngày 11/02/2022 (nộp trong giờ hành chính). Các trường hợp nộp sau thời gian nói trên đều không hợp lệ.

- Địa điểm tiếp nhận: Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Nam Định (Tầng 6, số 117 Quốc lộ 10, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định).

Công an tỉnh Nam Định trân trọng thông báo./.

Nguồn: Công an tỉnh Nam Định
Tin khác

Video Sự Kiện
  • Nam Định bóc gỡ đường dây làm giả Giấy phép lái xe, thu lời bất chính hàng tỷ đồng
  • Phim tuyên truyền về phòng chống ma tuý (Phim 4)
  • Phim tuyên truyền về phòng chống ma tuý (Phim 5)
1 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 586
  • Trong tuần: 586
  • Tất cả: 507,602